VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi làm gì ?

Tiền thân từ 1 câu lạc bộ Billiards chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển ra sản phẩm “BILBO-Billiards” giải pháp chuyên nghiệp và toàn diện cho các câu lạc bộ Bida. Đi kèm với nhiều thiết bị tích hợp để giúp quản lý CLB Bida tốt hơn như : Máy tắt/bật đèn, đồng hồ tính giờ, cảm biến vân tay (Tích hợp thanh toán, mở két sắt, đăng nhập…), cùng nhiều giải pháp khác.

Tối ưu câu lạc bộ của bạn
với BILBO Billiards

Tối ưu quản lý, các công việc phức tạp liên quan đến giấy tờ, thống kê từ giờ việc của bạn là làm chủ và tập trung chăm sóc khách hàng vấn đề còn lại để BMS Billiards xử lý.

Tối ưu quản lý câu lạc bộ
0 %
Tiết kiếm thờ gian
0 %
Thao tác dễ dàng
0 %

Câu Hỏi Thường Gặp

Hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch thu phí sử dụng phần mềm.. Mà chỉ tập trung vào việc bán phần cứng để giúp các câu lạc bộ quản lý tốt hơn. Nhưng trong tương lai có thể chúng tôi sẽ thu những khoản phí nhỏ để duy trì, cập nhật phần mềm. Hãy cứ yên tâm sử dụng BILBO-Billiards.

Hiện tại phần mềm chỉ quản lý offline trong cửa hàng. Chúng tôi cũng đã có kế hoạch phát triển online và các ứng dụng trên điện thoại di động. Xin vui lòng đợi thêm 1 thời gian ngắn nữa.

Xin các bạn hãy nhớ “Không có phần mềm nào là không có lỗi” và đương nhiên BILBO-Billiards cũng không phải là một ngoại lệ. Chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý lỗi khi phát hiện hoặc các câu lạc bộ phát hiện. Cảm ơn các bạn về những đóng góp của các bạn điều đó sẽ giúp BILBO-Billiards trở lên hoàn thiện hơn.

Khi các câu lạc bộ gặp lỗi. Vui lòng gửi email cho chúng tôi qua hòm thư “binhan8668@gmail.com” với tiêu đề “BILBO-Billiards Lỗi” và nội dung là mô tả cho chúng tôi chi tiết lỗi các bạn gặp phải kèm theo hình ảnh / video nếu có thể.

Liên Hệ

Email : binhan8668@gmail.com

Hotline : 03663.44.999

Địa chỉ : 55 Vườn Cam - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

© 2014 BILBO Billiards – Phần Mềm Quản Lý Câu Lạc Bộ Bia Chuyên Nghiệp

BILBO Billiards

Miễn phí sử dụng phần mềm